Thảm Họa Cộng Sản
You are here: Home / Chính trị / Đi chết đi Đảng Cộng Sản Việt Nam

Đi chết đi Đảng Cộng Sản Việt Nam

Đi chết đi Đảng Cộng Sản Việt Nam!

 

Chu Mỹ Dung

Tôi không quan tâm đến chuyện tăng hay giảm án mà tôi muốn biết một cách công khai tôi tội gì.

      Tôi chống đảng cộng sản nhưng mà chống đảng cộng sản có vi phạm điều 258 hay không?”

Inline image 1

Đó là sự thách thức rất dõng dạc của Nguyễn Phương Uyên, một cô gái nhỏ bé trước một “tòa án” đại diện cho quyền uy của một đảng cầm quyền có cả triệu tay súng bởi“lực lượng quân đội vũ trang nhân dân và công an võ trang nhân dân”, một số lượng lớn bọn đầu gấu xã  hội đen lúc nào cũng sẳn sàng thay mặt ĐCSVN đánh đập dân chúng nơi công cộng một cách dã man khi cần, và hàng ngàn nhà tù khổ sai trên khắp mọi miền đất nước.

Cô gái Việt Nam này đã được thả ra, nhưng không có nghĩa là tội lỗi và sự nhục nhã của chính quyền ĐCSVN như thế là được sạch!

Tại sao cô gái nhỏ này lại nguyền rủa “Đi chết đi ĐCSVN”?

Vì ĐCSVN đã tước đi quyền làm người của công dân, mượn tay nhà Hán để chiếm chính quyền, thực thi chỉ thị của Mao Trạch Đông và Stalin để giết dân, dâng giang sơn chonhà Hán bao gồm tất cả các vùng chiến lược của quốc gia gồm hàng ngàn ki lô mét lãnh thổ dọc theo biên giới phía bắc, nguyên vùng biển thềm lục địa của quốc gia chạy dài từ phía bắc đến nam, hai đảo Hoàng Sa và Trường Sa, Cao Nguyên Trung Phần, và nay là Mũi Cà Mau.

Hãy mở bản đồ quốc gia ra để thấy rằng lời nguyền rủa “ Đi chết đi Đảng Cộng Sản Việt Nam” là đúng:  từ Bắc đến Nam, từ Đông sang Tây, bốn phía của quốc gia đã nằm trong sự kiểm soát của nhà Hán. Tình hình đất nước ngày càng đi dần vào quỹ đạo Bắc Thuộc, đi đúng theo con đường mà Mao Trạch Đông đã vạch ra trong cuộc họp Ban  Chấp Hành Trung Ương ĐCS Trung Hoa tháng 8 năm 1965: Chúng ta phải giành cho được Đông Nam Á, gồm cả Miền Nam Việt Nam, Thailand, Miến Điện, Malaysia, Singapore… Một vùng như Đông Nam Á rất giàu, ở đấy có nhiều khoáng sản, xứng đáng với sự tốn kém cần thiết để chiếm lấy”.

Vì vậy, đã đến lúc không phải chỉ mỗi Nguyễn Phương Uyên mà toàn dân Việt Nam trên toàn thế giới phải nói thẳng vào mặt những tên bán nước giết dân rằng Đi chết đi đảng Cộng Sản Việt Nam!

Đúng vậy, Đi chết đi đảng Cộng Sản Việt Nam!

Hãy lập lại lần nữa kế hoạch thôn tính Việt Nam của Trung Hoa qua lời nói của Mao tháng 8 năm 1965 tại hội nghị Ban Chấp Hành Trung Ương ĐCS Trung Hoa:

“Chúng ta phải giành cho được Đông Nam Á, gồm cả Miền Nam Việt Nam, Thailand, Miến Điện, Malaysia, Singapore… Một vùng như Đông Nam Á rất giàu, ở đấy có nhiều khoáng sản, xứng đáng với sự tốn kém cần thiết để chiếm lấy”.

Bằng chứng mua nước và bán nước Việt Nam bởi hai tổ hợp môi hở răng lạnh Cộng Sản Việt Nam và Cộng Sản Trung Hoa không thể nào chối cãi được!

  Như vậy có thể hiểu rằng vào năm 1965 thì Mao Trạch Đông và đảng Cộng Sản Trung Hoa đã coi như bình định xong  Miền Bắc Việt Nam. Tập đoàn lãnh đạo Miền Bắc đã nắm trong tay, ba trăm ngàn ngàn lính và công an Tàu đã ứng trực tại Miền Bắc để đẩy  mạnh chiến tranh với Miền Nam, đồng thời cấy người, xâm canh xâm cư, dời cột mốc biên giới, xác định chủ quyền toàn bộ vùng biển Việt Nam, và kế hoạch còn lại là tiếp tục rót tiền bạc vũ khí đạn dược cho Hồ Chí Minh và ĐCSVN liên tục tấn công Miền Nam,nhân cơ  hội đồng minh của VNCH mõi mệt, bất chấp Hiệp Định Paris ra tay xâm lăng Miền Nam bằng bạo lực

  Nhưng phải đợi mãi năm 1990 thì đảng viên cao cấp Cộng Sản Nguyễn Cơ Thạch mới mở mắt với câu nói:  «Thế là một cuộc Bắc thuộc mới rất nguy hiểm đã bắt đầu!». (9/1990)một điều mà lãnh đạo của Miền Nam Việt Nam đã thấy từ năm 1930, qua nhận định của Thượng Thư Ngô Đình Diệm:

Người Pháp chỉ là giai đoạn và sớm muộn gì cũng phải trao trả độc lập cho Việt Nam, mà cộng sản mới là nguy cơ trầm trọng và dài hạn. Tuy nhiên, nếu giữ được Nam Kỳ là giữ được nước.”( Ngô Đình Diệm)

Đến nay thì toàn dân Việt Nam không một người nào mà không thấy rằng chiến lược Bắc Thuộc mới bằng cách thanh toán từng phần lãnh thổ nước ta đã chính thức bắt đầu từ ngày Mao Trạch Đông quyết định chia đôi đất nước Việt Nam năm 1954 qua bàn tay của Hồ Chí Minh, Trường Chinh, Lê Duẫn, Phạm Văn Đồng và cái tổ chức con đẻ của Đảng Cộng Sản Trung Hoa là ĐCSVN. Vì vậy phải nhận thấy rằng chủ nghĩa cộng sản không những là một thảm họa của nhân loại, nhưng đối với Việt Nam nó còn mang thêm một ý nghĩa khủng khiếp hơn nữa đó là thảm họa diệt vong.

Thẳng thắn nhìn nhận rằng trãi qua 4000 năm lịch sử, bên cạnh những trang sử vinh quang hào hùng thì dân tộc Việt đã có những điều ô nhục chẳng hạn như Trần Ích Tắc, Lê Chiêu Thống, Mạc Đăng Dung cầu viện, cắt đất, trói mình quỳ lạy giặc Hán. Thế nhưng lịch sử này vẫn không nhục nhã và thiệt hại lớn như lịch sử của hơn 60 năm nay. Vì trong vòng chỉ 60 năm mà có có đến hàng trăm tên bán nước, đất và đảo cũng như những vị trí an ninh chiến lược của Việt Nam đã bị dâng sạch cho nhà Hán. Không những bán nước, chúng còn giết dân theo chỉ thị trực tiếp của Mao và Stalin, trong đó hơn 200 ngàn người Việt đã bị cướp của, đấu tố và sát hại trong chiến dịch Cải Cách Ruộng Đất vô luân vô đạo và 5 triệu dân Việt đã chết để phục vụ cho kế hoạch xâm lăng của Trung Cộng qua cuộc chiến Quốc Cộng, trong đó có 7 ngàn đồng bào Miền Nam đã bị đập đầu chôn sống hết sức man rợ ngay vào ngày Tết Mậu Thân 1968. Tất cả những điều nói trên đã chưa từng bao giờ xảy ra trong lịch sử dựng nước và giữ nước của dân tộc Việt.

Đây là bằng chứng:

Đồng chí Stalin kính mến,Tôi gửi cho đồng chí đề án cải cách ruộng đất của Đảng Lao Động Việt Nam. Đề án này tôi đã hoàn thành với sự giúp đỡ của hai đồng chí Liu Shaoshi ( Lưu Thiếu Kỳ) và Van Szia-Sian. Đề nghị đồng chí tìm hiểu và đưa ra chỉ thị về đề án nàyTrân trọng gởi đến đồng chí lời chào cộng sản. Hồ Chí Minh ngày 31-12-1952.

Và đây là những bằng chứng khác:

 Tôn Sĩ Nghị“An Nam là đất cũ của Trung Quốc, sau khi khôi phục nhà Lê, ta nhân đó đặt lính thú để đóng giữ. Thế là vừa làm cho nhà Lê được tồn tại, vừa chiếm lấy được An Nam, thật là làm một chuyện mà được hai lợi”.  ( Khâm Định Việt Sử Thông Giám Cương Mục).

Hồ Chí Minh: “Tôi thay mặt đồng bào cả nước nhiệt liệt cảm ơn Liên Xô, Trung Quốc và các nước Xã hội Chủ nghĩa anh em khác, cảm ơn nhân dân tiến bộ khắp năm châu. Nhân dân Việt Nam quyết tâm làm tròn nhiệm vụ thiêng liêng, giải phóng Tổ quốc của mình, chặn tay bọn đế quốc Mỹ xâm lược, giữ vững tiền đồn của phe XHCN ở Đông Nam Á”.( Báo Nhân Dân ngày 20 tháng 7 năm 1965).

“Tôi luôn hướng về Liên Xô, đất nước của Lênin vĩ đại và coi Liên Xô là Tổ quốc của cách mạng, Tổ quốc thứ hai của mình”.

Inline image 5

Phạm Văn Đồng: “Chính phủ nước Việt Nam sẽ chỉ thị có các cơ quan nhà nước có trách nhiệm triệt để tôn trọng hải phận 12 hải lý của Trung Quốc, trong mọi quan hệ với nước Cộng Hòa Nhân Dân Trung Hoa” Ngày 14 tháng 9 năm 1958.

Lê Duẫn: “Tại sao chúng tôi dám trường kỳ kháng chiến? Chủ yếu là vì chúng tôi phụ thuộc vào công việc của Mao Chủ tịch… Tại sao chúng tôi có thể tiếp tục chiến đấu Đó là vì Mao Chủ tịch đã nói rằng 700 triệu người Trung Quốc đang ủng hộ nhân dân Việt Nam một cách vững chắc”.”. “Ta đánh Mỹ là đánh cho Liên Xô, đánh cho Trung Quốc”( Lê Duẫn 1970)

Bằng chứng cuối cùng mà không một người Việt nào được phép quên, mà ngược lại, phải ghi tâm khắc cốt và truyền lại cho con cháu muôn đời:

“Chúng ta phải giành cho được Đông Nam Á, gồm cả Miền Nam Việt Nam, Thailand, Miến Điện, Malaysia, Singapore… Một vùng như Đông Nam Á rất giàu, ở đấy có nhiều khoáng sản, xứng đáng với sự tốn kém cần thiết để chiếm lấy”. Mao Trạch Đông, tháng 8 năm 1965, Bộ Chính trị BCH Trung ương Đảng Cộng sản Trung Hoa).

  Lịnh của tổ tiên Lê Thánh Tôn Hoàng Đế ban truyền: Một thước núi, một tấc sông của ta lẽ nào lại vứt bỏ? Ngươi phải kiên quyết tranh biện, chớ cho họ lấn dần. Nếu họ không nghe, có thể sai sứ sang phương Bắc trình bày rõ điều ngay lẽ gian. Nếu ngươi dám đem một thước núi, một tấc sông của Thái Tổ làm mồi cho giặc thì phải tội tru di

Inline image 2 Inline image 3 Inline image 6 Inline image 7

Phạm Văn Đồng và công hàm bán biển                                                               Lê Duẩn và Phidel Castro   Lê Duẩn và quân Tàu

  Như vậy tội ác của ĐCSVN đem đất biên giới phía bắc của Lê Thái Tổ, Hoàng Sa Trường Sa, Hoàng Triều Cương Thổ Tây Nguyên và mũi Cà Mau của nhà Nguyễn dâng cho Hán Cộng, tống giam tất cả các công dân chống lại sự xâm lược của nhà Hán, ngay cả những thanh thiếu nữ rất trẻ như Nguyễn Phương Uyên, Đinh Nguyên Kha, tất cả là tội gì?,ĐCSVN có đáng bị tru di hay không? Có oan ức gì không câu nói “Đi chết đi Đảng Cộng Sản Việt Nam” của một cô gái trẻ?

Có bao nhiêu công dân Việt Nam đã bị bọn bán nước CSVN đã tống giam? Điếu Cày Nguyễn Văn Hải, Nguyễn Bắc Truyển, Phạm Hồng Sơn, Nguyễn Văn Đài, Trần Huỳnh Duy Thức, Lê Công Định, Lê Thị Công Nhân, Nguyễn Tiến Trung, Vi Đức Hồi, Nguyễn Văn Lý, Nguyễn Xuân Nghĩa…danh sách này không thể kể hết, bao nhiêu người đã bị chúng thủ tiêu như người thanh niên chống Tàu Nguyễn Nguyên Vỹ gần đây?

Tống giam và tuyên án 4 năm tù giam, 3 năm quản chế, 3 năm tù treo, 52 tháng theo dõi v.v hai sinh viên rất trẻ chỉ vì họ nguyền rủa kẻ bán nước đi chết đi đảng Cộng Sản Việt Nam và nguyền rủa quân xâm lăng Tàu khựa cút khỏi biển đông! Như vậy thì tội ác và sự ô nhục của Trần Ích Tắc, Lê Chiêu Thống, Mạc Đăng Dung được bao nhiêu phần trăm so với ĐCSVN?

Một bộ mặt như vậy mà đòi mua vũ khí của Hoa Kỳ?

   Mua vũ khí để chống Tàu hay mua vũ khí để có thêm sức mạnh đè bẹp dân chúng trong nước?

   Một bộ mặt như vậy mà đòi nộp đơn xin vào Ủy Ban Nhân Quyền của Liên Hiệp Quốc?.

  Vào UBNQ của Liên Hiệp Quốc  để làm gì? để có  thêm cái vỏ bảo vệ cho việc tiếp tục bắt thêm nữa những công dân đứng lên đòi tự do dân chủ nhân quyền, cuối cùng là làm nhục tổ chức cao quý đó?

Phát biểu rằng  “Tam quyền phân lập, đa nguyên đa đảng, phi chính trị hóa quân đội, bỏ điều 4  “hiến pháp” là suy hóa đạo đức tư tưởng”mà lại làm đơn xin vào Ủy Ban Nhân Quyền? Trừ phi cái ủy ban này muốn bán rẽ danh dự của nó để đổi lấy sự mua chuộc tiền bạc và sự nịnh nọt của CSVN mà thôi!

Một chính quyền tốt đẹp và hợp pháp là một chính quyền không bao giờ phải sợ hãi và không bao giờ đàn áp , đánh đập, bắt giam và đem ra tòa xét xử sự biểu tình chống đốihay sự nguyền rủa của công dân, chẳng hạn như chính quyền VNCH.

Chính quyền này đã thua trên mặt trận chiến tranh vì bị cắt viện trợ bởi những chính trị gia phản chiến Hoa Kỳ, nhưng chính quyền này đã thắng trên mặt trận chính nghĩa, lịch sử, công lý, và là một chính quyền thật sự là của dân, do dân, và vì dân mà đã từng tồn tại cách đây 38 năm tại Việt Nam.

Chính quyền này chỉ bắt và triệt tiêu các cá nhân và tổ chức hoạt động cộng sản, vì đó là trách nhiệm của họ đối với vận mệnh tổ quốc và hạnh phúc của con cháu đời sau.Họ đã thấy cộng sản là hiểm họa từ khi khởi thủy và bằng mọi cách đã hết sức chống trả lại cộng sản, nhưng các thành phần đối lập theo cộng sản và làm lợi cho cộng sản đã lợi dụng dân chủ tự do để thực hiện những điều tai hại cho đất nước. Mãi đến hôm nay họ mới sáng mắt và công nhận sự mù quáng của họ.

Quả là một sự “sáng mắt” đã bị trả bằng một giá quá đắt bằng biết bao khổ đau của dân tộc và sự diệt vong bởi nhà Hán là điều có thật!

Lịch sử đã cộng nhận sự chính danh và công lao của chính quyền Miền Nam qua chân lý mà không ai có thể bẻ gãy :Thật sự là Miền Nam đã giải phóng Miền Bắc trên tất cả các lĩnh vực nhất là kinh tế, văn hóa tư tưởng chính trị…

Di hại cộng sản ngày hôm nay đối với tổ quốc và dân tộc Việt Nam đã quá rõ mà việc dâng lãnh thổ và lãnh hải cho nhà Hán và hàng trăm, hàng ngàn công dân như Phương Uyên, Nguyên Kha, Điếu Cày, Nguyễn Nguyên Vỹ đã bị bắt bớ, đánh đập, bị thủ tiêu là điều không thể làm cho người Việt Nam có thể ngồi yên. Một ngày nào đó, những nơi đã từng giam giữ những nhà ái quốc sẽ  là nơi trú ngụ cho những kẻ như Nguyễn Tấn Dũng,Trương Tấn Sang, Nguyễn Phú Trọng, Nguyễn Sinh Hùng. Vì sao? Vì sức mạnh vũ trang của nhà Hán chưa bao giờ là chổ dựa an toàn và vĩnh viễn cho quân bán nước nào cả.

Trở lại những câu nói của Nguyễn Phương Uyên:

 Tôi không quan tâm đến chuyện tăng hay giảm án mà tôi muốn công khai tôi tội gì.Tôi chống đảng cộng sản nhưng mà chống đảng cộng sản có phải là một tội hay không. Tôi chỉ xúc phạm đảng. Sự xúc phạm này ép buộc tôi vào tội chống nhà nước. Tôi mong muốn có sự công bằng, không cào bằng. Đó là tính khoa học của pháp lý

Sự đứng lên của một cô gái nhỏ bé  Nguyễn Phương Uyên là một báo hiệu cho thấy rằng sẽ có nhiều Nguyễn Phương Uyên khác sẽ tiếp nối, cho đến khi xây dựng được một chính quyền và một hiến pháp của dân, do dân, và vì dân, như dân tộc Việt đã từng có cách đây 38 năm bởi sự hy sinh của 260 ngàn Dân Quân Cán Chính Việt Nam Cộng Hòa và các thanh niên sinh viên nam nữ trí thức chống chủ nghĩa cộng sản của Miền Nam Việt Nam.

Tuổi trẻ là nơi dễ vấp ngã và tuổi trung niên là tuổi phải bươn chải, già là tuổi để nhìn lại mà hối tiếc.

Đừng để đến già chúng ta phải hối tiếc vì cuộc đời chỉ mang một ý nghĩa giả và tạm, nên hãy làm hết sức mình những gì mình nghĩ trong đầu. ( Nguyễn Phương Uyên)

Những gì mà tất cả người Việt Nam phải nghĩ trong đầu đó là gì? Đó là một chính quyền và một hiến pháp do dân, của dân, và vì dân, mà toàn dân Việt Nam phải tiếp tục chiến đấu để đạt cho kỳ được. Đó là một chính quyền mà có thể xây dựng được “một quốc gia hoàn hảo hơn, thiết lập công lý, bảo đảm an ninh xã hội, cung ứng nhu cầu phòng thủ, thăng tiến phúc lợi, bảo đảm ơn phước được tự do cho chính chúng ta và cho con cháu chúng ta”, giống như hiến pháp của một quốc gia mà toàn thể nhân loại phải ngưỡng mộ

We the People of the United States, in Order to form a more perfect Union, establish Justice, insure domestic Tranquility, provide for the common defence, promote the general Welfare, and secure the Blessings of Liberty to ourselves and our Posterity, do ordain and establish this Constitution for the United States of America”

Vì quyền được tự do xây dựng hạnh phúc và bảo vệ đất nước, quyền chống lại hiểm họa Bắc Thuộc của  công dân Việt Nam, cái gọi là Hiến pháp của ĐCSVN và ĐCSVN phải bị dẹp bỏ càng sớm càng tốt.

Nhục nhã thay và tội lỗi thay cho một “chính quyền” lãnh đạo bởi một đảng lúc nào cũng tuyên truyền là “dưới sự lãnh đạo anh minh của đảng”, nhưng lại không dùng lẽ phải và đạo đức, mà lại dùng bạo lực, nhà tù, và tòa án để đối đầu với dân chúng chống lại mình một cách ôn hòa, đặc biệt là giam cầm một thanh niên và một thiếu nữ nhỏ bé về tội nguyền rủa mình và cha đẻ của mình là Đảng Cộng Sản Trung Hoa là bọn mua nước bán nước!

Đi chết đi Đảng Cộng Sản Việt Nam, bọn thái thú thực thụ của nhà Hán!

images (8)

Chu Mỹ Dung

Hoa Kỳ ngày 18/8/2013

About joliechu

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>

Scroll To Top