Thảm Họa Cộng Sản
You are here: Home / Chu My Dung / Sự vô giáo dục của đảng CSVN

Sự vô giáo dục của đảng CSVN

                         SỰ VÔ GIÁO DỤC CỦA ĐẢNG CỘNG SẢN VIỆT NAM.

 

 

Chu Mỹ Dung, DDS

 

Nói về tư cách, đạo đức và tội ác của tất cả các chính quyền cộng sản, quả tình, không một bút mực nào có thể tả xiết những thảm cảnh mà con người phải hứng chịu dưới chế độ cộng sản. So sánh tất cả các hệ thống chính trị mà loài người đã trãi qua, từ thời cổ đại, đến trung cổ, đến cận kim, và hiện nay, thì hệ thống chính trị “tư sản mại bản” và ngay  cả hệ thống chính trị độc tài lâu đời nhất của con người là chính quyền quân chủ, cho dù có ác như thế nào đi nữa, cũng chỉ là một hạt cát so với thành tích trên 120 triệu sinh linh đã bị tiêu diệt chỉ trong vòng có 80 năm bởi những  bạo chúa như Lê Nin, Stalin, Mao Trạch Đông, Hồ Chí Minh, Kim Nhật Thành, Kim Chính Nhật v.v.. Những từ ngữ như QUẦN ĐẢO GULAG làm cho người ta nghe qua cũng đủ rung mình rởn óc! Bên cạnh sự giết người không gớm tay này là sự nhân danh đấu tranh giai cấp để cướp bóc tài sản, đày đọa chà đạp phẩm giá con người  trong các trại lao cải, trong các đợt thanh trừng, trong các đợt tàn sát như Trăm Hoa Đua Nở,  Cách Mạng  Văn Hóa, Bước Đại Nhảy Vọt, Cải Cách Ruộng Đất, Nhân Văn Giai Phẩm, Quỳnh Lưu, Tàn Sát Mậu Thân 1968, Cải Tạo Công Thương Nghiệp, Đi Vùng Kinh Tế Mới, Học Tập Cải Tạo  v.v. Quả thật trên đời này, từ cổ chí kim, từ Đông sang Tây, không có một chính quyền nào lại hành xử như vậy đối với dân chúng cả, trừ “chính quyền” của các sơn trại thảo khấu, và chính quyền của những tên Cộng Sản.Inline image 1   Inline image 2  Inline image 3

Tóm lại, khi nói về tội ác và nói về tư cách của hệ thống cộng sản, thì có ngàn quyển sách cũng không thể nói hết. Nó quá sức độc ác, quá sức tàn nhẫn, quá sức hạ cấp mà một người bình thường không thể nào tưởng tượng được. Ai có thể tượng tượng rằng, một bộ máy điều hành quốc gia mà lại có thể hành xử một cách tàn độc, dã man và vô giáo dục với dân chúng đến như vậy?.

Sự độc ác, bẩn thỉu của hệ thống cai trị cộng sản vượt ra khỏi sự tưởng tượng của con người, đến độ,  thậm chí một số người không còn muốn nghe tới hai chữ cộng sản, vì nó làm cho người ta phải đau đớn khó chịu đựng được. Tuy nhiên, đứng về phương diện trách nhiệm, để tránh những thảm họa kế tiếp cho nhân loại, và đặt biệt là cho dân tộc Việt Nam, thì việc nhắc nhở và phân tích tội ác, sự nhơ nhuốc của đảng cộng sản, là điều mà tất cả các thế hệ Việt Nam hôm nay, mai sau, và mãi mãi cho đến muôn đời, bắt buộc phải làm. Đó là trách nhiệm vĩnh viễn của từng công dân Việt Nam cho đến ngày chúng ta xuôi tay nhắm mắt. Trách nhiệm này phải được lưu truyền cho thế hệ con cháu, như ông cha ta đã luôn luôn nhắc nhở tội ác của bọn Hán Tộc như Tô Định, Mã Viện, Tôn Sĩ Nghị, nhà Tống, nhà Nguyên, nhà Minh, nhà Thanh, tội ác của những hôn quân như Lê Long Đĩnh, tội ác của bọn bán nước như Ai Vương, Trần Ích Tắc, Lê Chiêu Thống. Trong ý nghĩa đó, và trong trùng trùng điệp điệp những tội ác của cộng sản Việt Nam, thì bài viết ngắn hôm nay chỉ bàn về một khía cạnh nhỏ của tội ác cộng sản, đó là sự vô giáo dục của Cộng Sản Việt Nam trong việc tiêu diệt các đối thủ chính trị của mình.

Điểm lại lịch sử, thì theo các tài liệu được giải mật sau khi Liên Xô bị giải thể, cho thấy, với mưu đồ thống trị toàn thế giới, thì Stalin và Mao Trach Đông đã đào tạo, huấn luyện, và cung cấp tiền bạc vũ khí đạn dược cho Hồ Chí Minh và Đảng Cộng Sản Việt Nam để làm tay sai phát triễn chủ nghĩa cộng sản tại Đông Nam Á dùm cho chúng.  Dĩ nhiên, cả hai Stalin và Mao Trạch Đông mỗi tên đều nuôi  một ý đồ riêng, đó là, cuối cùng, thì chỉ có hoặc Mao, hoặc Stalin mới là chủ thế giới chứ không phải tên “đồng chí  kia”. Cho nên, cả hai đều thi nhau viện trợ cho Hồ Chí Minh và ĐCSVN để có thể làm chủ riêng Hồ Chí Minh và ĐCSVN, cũng như các đảng cộng sản khác. Bức thư của Hồ Chí Minh gởi cho Stalin về việc thi hành chỉ thị của Stalin và của Mao trong việc thực hiện tội ác Cải Cách Ruộng Đất tại Miền Bắc, là một bằng chứng làm tôi mọi vô cùng mạt hạng của Hồ Chí Minh và ĐCSVN. Bức thư như sau:  Ngày 31-12-1952. Đồng chí Stalin kính mến.Tôi gửi cho đồng chí đề án cải cách ruộng đất của Đảng Lao Động Việt Nam. Đề án này tôi đã hoàn thành với sự giúp đỡ của hai đồng chí Liu Shaoshi ( Lưu Thiếu Kỳ) và Van Szia-Sian. Đề nghị đồng chí tìm hiểu và đưa ra chỉ thị về đề án này.Gửi đồng chí lời chào Cộng sản.  (Tài liệu Lưu trữ Văn khố Nga, số 88)
http://www.rusarchives.ru/evants/exhi…

Chính Hồ Chí Minh và các thành viên chủ chốt của Đảng Cộng Sản Việt Nam đã được triệu sang tập huấn  tại Nga và Tàu về phương thức  đoạt chính quyền và giữ chính quyền. Các phương thức đó là, một là “súng đẻ ra chính quyền” như Mao Trạch Đông răn dạy, hai là phải tiêu diệt các đối thủ chính trị bằng mọi giá, như Lê Nin đã khẳng định: “Muốn tồn tại thì phải tiêu diệt những kẻ thù của mình”. Qua bài nhận xét về sự thất bại của  phong trào Công Xã Paris ngày 28 tháng 5 năm 1871 tại Pháp. Lê Nin viết: “Giai cấp vô sản đã dừng lại nửa chừng; thay vì tiếp tục ‘chiếm đoạt của những kẻ chiếm đoạt,’ họ đã cho phép mình đi chệch hướng bởi những mơ ước về một sự công bằng tuyệt đối trong một đất nước thống nhất bởi một mục tiêu quốc gia. Những định chế, như ngân hàng, đã không bị nắm giữ…. Sai lầm thứ hai là sự khoan dung quá đáng của giai cấp vô sản. Đúng ra họ phải tiêu diệt các kẻ thủ, nhưng thay vào đó, họ lại gắng sức dùng đạo đức để gây ảnh hưởng tới chúng. Họ đã bỏ qua tầm quan trọng của hoạt động quân sự thuần túy trong một cuộc nội chiến.” (Cách mạng Nga 1899-1919. tr. 789-795 và  “V. I. Lenin: Lessons of the Commune” . Zagranichnaya Gazeta.)Inline image 4

Được huấn luyện bởi những ác quỷ nói trên, thì nhiều âm mưu tiêu diệt các cá nhân và các đảng phái chính trị quốc gia đã được thực hiện bởi Hồ Chí Minh và ĐCSVN. Tiêu biểu nhất và vô giáo dục nhất là vụ án tại số 7 đường Ôn Như Hầu.Dưới sự chỉ huy của Võ Nguyên Giáp, y đã cho thủ hạ bỏ vũ khí, truyền đơn, tài liệu, giấy bạc giả, dụng cụ tra tấn và xác người để vu khống cho hai đảng Đại Việt và Quốc Dân Đảng. ĐCSVN đã viết như sau: “ Việc phá vụ án này có ý nghĩa to lớn góp phần củng cố chính quyền Việt Nam Dân chủ Cộng hòa mới còn non trẻ, để từ đó chuẩn bị bước vào cuộc chiến tranh chống Pháp trong giai đoạn 1946 – 1954.

Hãy đọc những gì cộng sản chữi bới Quốc Dân Đảng và Đại Việt Quốc Dân Đảng như sau :
Trong đợt tấn công Quốc Dân Đảng và Đại Việt, ta bắt được tên Phan Văn Kích, ủy viên trung ương của Quốc Dân Đảng. Tại đây có một phòng giam, còn hai người bị trói đang nằm đó cùng với rất nhiều dụng cụ đánh đập tra tấn… những người bị chúng bắt cóc về để tống tiền, máu me còn be bét trên tường, không khí nồng nặc hôi thối. Ở sân, đào lên còn thấy ba hố chôn người. Có hố mới chôn, xác nạn nhân bị chặt ra nhiều đoạn !!! Bấy giờ mới vỡ lẽ ra là nhiều chị hàng rong, anh xích lô, cả thầy giáo, cả thầy thuốc… trước kia bị mất tích là do “các nhà ái quốc” này bắt cóc về để hãm hiếp, tống tiền, sau đó là thủ tiêu tại chỗ !!!”.

    Việt Nam Quốc Dân Đảng bắt những người bán hàng rong, xích lô, thầy giáo về để hãm hiếp và tống tiền??  Thật là một sự vu khống nhơ nhuốc vô giáo dục mà chỉ có ĐCSVN mới có thể mở miệng ra nói như vậy.

Inline image 5   Inline image 6

Số 7 Ôn Như Hầu                     Vụ án giết đảng viên Quốc Dân Đảng tại số 7 Ôn Như Hầu của ĐCSVN

Trong lúc đó thì khoảng 50 ngàn đảng viên Quốc Dân Đảng đã bị Cộng Sản Việt Nam sát hại giai đoạn 1945-1950. Chúng còn giết ngay cả những ai mà chúng tình nghi có quan hệ với các đảng phái như Đại Việt Quốc Dân Đảng, Việt Nam Quốc Dân  Đảng. Vì chúng lo sợ sự cạnh tranh của các đảng phái quốc gia này đối với chúng. Tiên hạ thủ vi cường là vậy!

Còn đối với cá nhân, chẳng hạn nhà văn Thụy An, một người phụ nữ nhỏ bé tay không tấc sắt, thì ĐCSVN và Hồ Chí Minh cho đăng lên báo bôi nhọ bà như sau:Con phù thuỷ xảo quyệt. Như vắt ngửi thấy máu, Thụy An như rắn bò tới các câu lạc bộ Hội Nhà văn phun nọc độc mạt sát chế độ ta bần cùng hoá nhân dân”Inline image 8 

“Con quỷ xảo quyệt” nhà văn Thụy An, bà đã tự chọc mù mắt mình trong tù vì uất ức

 

Với nhóm Nhân Văn Giai Phẩm, ĐCSVN và Hồ Chí Minh chữi bới một cách đầu đường xó chợ họ như sau: “Lật bộ áo “Nhân Văn – Giai Phẩm” thối tha, người ta thấy ra cả một ổ phản động toàn những gián điệp, mật thám, lưu manh, trốt-kít, địa chủ tư sản phản động, quần tụ trong những tổ quỷ với những gái điếm, bàn đèn, sách báo chống cộng, phim ảnh khiêu dâm”.

Inline image 7

Vụ án Nhân Văn Giai Phẩm: NVGP là ổ chứa gái điếm? Bàn đèn? phim ảnh khiêu dâm?

Đối với ông Ngô Đình Nhu thì Hồ Chí Minh và ĐCSVN cho tuyên truyền rằng ông là “một người điên rồ quyền lực, và rằng ông là một người nghiện heroin, một con quỷ thuốc phiện và đại loại như vậy.” (Phỏng vấn Madame Ngô Đình Nhu by Open Vault, 1982)

Đối với Tổng Thống Ngô Đình Diệm, một người mà Hồng Y Nguyễn Văn Thuận, cựu hoàng Bảo Đại, cũng như nhiều người khác đều cộng nhận ông hiền lành và đạo đức như một vị thánh, và đối với bà Ngô Đình Nhu, một chính trị gia tài giỏi và một phụ nữ hết sức đoan trang đứng đắn, thì cộng sản tuyên truyền rằng bà là một người đàn bà dâm đảng, có quan hệ tình dục với rất nhiều người, và đã thông dâm với TT Ngô Đình Diệm!

Inline image 9  Inline image 10  Inline image 11Inline image 12Inline image 13

Inline image 1

Chỉ có bọn vô giáo dục mới chỉ thị tuyên truyền bà Ngô Đình Nhu là người dâm đảng!

Chỉ có bọn vô giáo dục mới nói ông Ngô Đình Nhu là con quỷ thuốc phiện!

Đảng Cộng Sản và Hồ Chí Minh đã chứng kiến cảnh bà Ngô Đình Nhu và Tổng Thống Ngô Đình Diệm làm sex trong Dinh Độc Lập chắc?  Chính tên tay sai cộng sản vô giáo dục Nguyễn Đắc Xuân, đã viết rằng trong Dinh Độc Lập có chiếc “ghế khoái lạc” dành riêng cho bà Ngô Đình Nhu.

Như vậy thì ai trồng khoai đất này? Ai là những thành phần vô giáo dục? Và còn có sự vô giáo dục nào hơn sự vô giáo dục của Hồ Chí Minh và Đảng Cộng Sản Việt Nam?

Trong khi đó thì chính Hồ Chí Minh, kẻ đã có vợ là Tăng Tuyết Minh một phụ nữ Tàu, sau đó lấy thêm một vợ nữa là Nguyễn Thị Minh Khai, sau đó gã người đàn bà này cho đồng chí của mình là Lê Hồng Phong, khi về già lại có tình nhân là bà Nông Thị Xuân rất trẻ, nhưng không bao giờ dám nhận là mình có vợ, luôn luôn dối gạt dân chúng là mình còn “trinh”, như vậy mới có đủ tư cách làm cha già dân tộc?!. Trong lúc bà Nông Thị Xuân đã có một đứa con trai với ông ta là Nguyễn Tất Trung, thì để bảo toàn “trinh tiết” cho “cha già dân tộc”, ĐCSVN và Hồ Chí Minh đã đồng ý cho Trần Quốc Hoàn, bộ trưởng Công An thủ tiêu bà Nông Thị Xuân bằng cách đập vỡ sọ. Trước khi giết, tên dâm đảng Trần Quốc Hoàn đã hãm hiếp bà, sau đó quảng xác bà ra đường để cho Tạ Quang Chiến, tài xế riêng của Hồ Chí Minh lái chính chiếc xe của Hồ Chí Minh từ Phủ Chủ Tịch ra, cán lên cái xác tội nghiệp đó. Tình nhân của một chủ tịch nước, tổng bí thư đảng lại có thể bị đập vỡ sọ và xe cán dễ dàng vậy hay sao? Ai có thể làm điều đó được, nếu không ngoài Hồ Chí Minh và ĐCSVN?Vậy thì có sự tàn ác và vô giáo dục nào có thể hơn được Hồ Chí Minh và Đảng Cộng Sản VN?

Inline image 14       Inline image 15        Inline image 16  Inline image 17    Lý Thụy Hồ Chí Minh và những người đàn bà được nhận diện trong đời của Lý Thụy

Hồ Chí Minh và tình nhân Nông Thị Xuân. Lý Thụy Hồ Chí Minh và vợ là Tăng Tuyết Minh. Nguyễn thị Vịnh tức Nguyễn Thị Minh Khai, vợ hai của Hồ Chí Minh

Đó là một vài ví dụ về những hành vi vô giáo dục của Hồ Chí Minh và ĐCSVN trong việc tiêu diệt các đối thủ chính trị trước năm 1975.

Sau năm 1975, những trò vô giáo dục này vẫn tiếp diễn. Nỗi tiếng trong đó là việc ĐCSVN vu khống nhà văn Duơng Thu Hương có quan hệ tình dục bừa bãi với nhiều người. Theo sự tố cáo của bà Dương Thu Hương, thì ĐCSVN đã gài độ để để lấy cớ phao tin đồn rằng bà có quan hệ trai gái với một “việt kiều”( mà chúng ta ai cũng biết tên ông này). Ngoài ra, trước đó, ĐCSVN cũng đã đưa rất nhiều công an thuộc loại có nhan sắc đến để thả lời ong bướm với bà. Ngoài ra, ĐCSVN cũng đã đẻ ra rất nhiều thư từ giả mạo, có cái mang lời lẽ như người trong cuộc trả lời nhau, có cái lời lẽ thô bỉ, dựng nên cốt để dư luận nhìn bà Dương Thu Hương như là người phụ nữ mất tư cách, quan hệ tình ái bừa bãi. Ngay cả những người bạn của bà cũng bị vu cho là một trong nhiều bạn trai của bà, ví dụ như ông Hoàng Minh Chính chẳng hạn.

Với đàn ông thì ĐCSVN cũng không chừa. Sau khi chính thức nộp đơn kiện Nguyễn Tấn Dũng về vấn đề Bauxit Tây Nguyên, luật sư Cù Huy Hà Vũ đã bị ĐCSVN bỏ nhiều vật chứng vào phòng làm việc của ông để truy tố ông về tội phản động, trong đó ĐCSVN cũng không quên bỏ vào vài cái bao cao su (condom) để đem lên truyền hình, bôi bác ông Cù Huy Hà Vũ như là loại người thiếu tư cách, làm sex bừa bãi trong chổ làm việc v.v.Inline image 18  Inline image 19  Inline image 21 Inline image 20

Đó là một vài ví dụ trong hàng ngàn những ví dụ về những trò vô giáo dục dùng để triệt hạ đối thủ chính trị của ĐCSVN, mà cho dù đã tiếp xúc với thế giới văn minh phương tây đã 17 năm rồi, thì sự vô giáo dục của đám cướp chính quyền bằng súng đạn này vẫn chứng nào tật nấy, vẫn không thay đổi.

Mầy năm gần đây, chúng tôi thành lập Ủy Ban Truy Tố Tội Ác Cộng Sản, cá nhân tôi giữ vai trò Phó Chủ Tịch Ủy Ban Truy Tố Tội Ác Cộng Sản, chúng tôi tiến hành vụ tố tụng, kiện Hồ Chí Minh và Đảng Cộng Sản Việt Nam về tội ác Mậu Thân 1968. Đương nhiên, khi làm việc này, chúng tôi trở thành đối thủ chính trị của Đảng Cộng Sản Việt Nam, và cũng đã tiên liệu sẽ đương đầu với những trò email, thư từ giả tạo, trong đó, nếu già thì là tên có nợ máu với nhân dân, nếu trẻ thì thuộc loại dâm đảng, còn ngoài ra, trong xã hội Việt Nam thì duy nhất chỉ có Đảng Cộng Sản Việt Nam là loại con nhà chính chuyên không lang chạ mà thôi!. Đó là tất cả những gì chúng tôi đã tiên liệu, những điều này có làm rụng được sợi lông chân nào của chúng tôi không? Dĩ nhiên là không, mà ngược lại, chỉ giúp làm cộng luận thấy rõ bộ mặt vô giáo dục của ĐCSVN, thêm khinh bỉ ĐCSVN mà thôi!

Cụ thể, phần ông chủ tịch UBTTTĐACS, ông đã bị những email nặc danh nói rằng ông ta chặt đầu cộng sản cầm đi ngờ ngờ trên phố Huế, rằng ông ta dẫn cộng sản vào Huế giết dân Huế, rằng ông ta học chưa hết lớp chín và có bằng tú tài giả, rằng cha của ông ta có tranh chấp chính trị dành chức Nghị Viên Hội Đồng Thành Phố Huế với tên nội tuyến Ngô Sĩ Đình nên ông Liên Thành đã bắt Ngô Sĩ Đình để trả thù, ông Liên Thành là Đại Sứ Đặc Trách Á Châu Sự Vụ cho Cộng Hòa Vanuatu thì tung tin rằng ông ta dẫn một số người ngoại quốc đến Bolsa để lường gạt đồng bào bỏ tiền mua đảo ở Vanuatu, và hàng trăm chuyện bá láp khác nữa đến với ông ta từ năm 2008 cho đến hôm nay. Ông ta có sợ không? Thưa,ông ta coi ĐCSVN như loại vô giáo dục, cần gì phải để ý!

Còn cá nhân tôi, Chu Mỹ Dung, người viết bài này, thuộc thế hệ con cái của những người cầm súng trực tiếp đương đầu với cộng sản, cũng được vinh dự trở thành một ví dụ để chứng minh cho công luận thấy rằng, ĐCSVN là nơi tập trung của những kẻ vô giáo dục và những trò vô giáo dục.

Vì trưởng thành sau năm 1975, trước năm 1975 tôi chỉ 17 tuổi, nên ĐCSVN không thể viết email nặc danh tố cáo tôi có nợ máu với nhân dân, Chu Mỹ Dung đã từng chặt đầu cộng sản cầm đi ngờ ngờ tại Việt Nam, và cũng không thể vu khống tôi chưa học hết lớp chín, vì hiện tôi đang hành nghề DDS tại Houston Texas, nên không còn cách gì khác, đành phải tặng cho tôi những món cũ rích mà ĐCSVN cứ nhai đi nhai lại mãi, đó cũng là những món mà họ đã tặng cho những phụ nữ không chấp nhận cộng sản, như  bà Dương Thu Hương, bà Ngô Đình Nhu. Món quà vô giáo dục đó là gì? Vẫn là những email nặc danh bẩn thỉu nội dung không có gì khác hơn ngoài chuyện SEX!. Màn kế tiếp đó là dựa trên những email nặc danh sex này để ly gián nội bộ Ủy Ban. Hàng trăm cú điện thoại từ nhừng tên cha căng chú kiết không ai biết mặt mũi, cũng chưa bao giờ hổ trợ cho Ủy Ban chúng tôi một đồng nào, nay chỉ vì một cái email nặc danh với nội dung bá láp và bẩn thỉu, lại hăng hái gọi từ khắp mọi miền của nước Mỹ, gọi từ sáng sớm đến nữa khuya, để làm công tác góp ý xây dựng cho Ủy Ban ngày mỗi tốt đẹp hơn! Công tác “tốt đẹp” đó là gì? đó là tố cáo bà Chu Mỹ Dung phó chủ tịch là phường hư thân mất nết, mau mau loại trừ con mẹ này ra, để khỏi làm mất uy tín của Ủy Ban v.v chứng cớ rất hùng hồn là… cái email …vô chủ!

Xin thưa với cán bộ tình báo điều khiển kế hoạch dùng email SEX nặc danh bôi bẩn nói trên, Ủy Ban chúng tôi là những người thật và làm những việc thật, chúng tôi rất bận rộn. Chúng tôi chỉ đủ thì giờ để lắng nghe những chuyện quan trọng, từ những người thật, có uy tín và có tư cách, với chủ đích là giúp tiến trình truy tố tội ác cộng sản được hoàn thành trong một điều kiện tối ưu nhất. Ngoài ra, những chuyện chó cán xe, xe cán chó của những thành phần vô công rỗi việc, những hạng người du thủ du thực, tay sai hạng bét của cộng sản, chúng tôi xin phép return to sender. Chổ chứa rác là cái thùng rác, đơn giản là vậy. Cho nên, những trò khỉ của quý cán bộ hoàn toàn không có một hiệu quả gì với chúng tôi. Thêm vào đó, với thành tích có một bề dày lịch sử đáng nể về những chuyện vô giáo dục, nên thành thật mà nói, kế hoạch email SEX của quý vị đã bị phá sản, tốn tiền gọi điện thoại hàng loạt cho ủy ban, nhọc nhằn mà chẳng nên công cán gì. Việc làm dã tràng này còn chứng tỏ rằng, những tên nằm trong hàng ngũ Trung Ương Đảng Cộng Sản đang sợ hãi việc Truy Tố Tội Ác Mậu Thân 1968 của chúng tôi, và đang cùng đường túng kế, không thể đối đầu lại bằng những phương tiện hợp pháp, quang minh chính đại, nên phải thôi thúc đàn em dở những trò ấu trĩ vô giáo dục, chó ngáp phải ruồi, may ra tôi sợ mà thối lui chăng?

Inline image 22Quý vị trung ương ĐCSVN, quý vị hơi thiếu lý trí trong kế hoạch bôi bẩn vô giáo dục này. Vì không ai có thể làm cho tôi tốt hơn, cũng như không ai có thể làm cho tôi xấu hơn, ngoài chính tôi mà thôi. Trò vô giáo dục của quý vị ĐCSVN chỉ làm cho tôi ý thức được rằng, quý vị rất sợ bị chúng tôi lôi ra tòa án quốc tế, đối diện với việc đập đầu chôn sống 7 ngàn sinh linh vô tội. Vì hơn ai hết, chính quý vị biết quý vị là những tên đồ tể giết người đúng vào ngày mùng một tết Mậu Thân 1968, một ngày linh thiêng của dân tộc hàng năm. Nên thay vì phải đối diện với pháp đình mà phần thua và nhục phải đến với quý vị, thì quý vị dỡ trò khỉ cầu may,có còn hơn không chăng???

Những cái email SEX vô giáo dục nguồn gốc nó ở đâu? Xuất phát từ những laptop và computer của thư viện công cộng, hoặc ở Starbuck Coffee, hoặc từ Houston, hoặc từ Mexico, hoặc từ San Francisco, từ Ottawa ect.. Một người có ngớ ngẫn thế nào đi nữa, thì cũng biết ai đã chỉ thị đẻ ra những email này. Chúng tôi chỉ có một kẻ thù duy nhất, đó là 14 tên trong Trung Ương Đảng Cộng Sản Việt Nam trong vụ kiện mà chúng tôi đứng về phía nguyên cáo, ĐCSVN là bị cáo. Vậy thì ai trồng khoai đất này? Ai là cha đẻ của những câu chuyện vô giáo dục như vậy? Nếu không phải chính là ĐCSVN? mà đã kéo dài từ khoảng năm 2010 đến nay, lúc tung, lúc hứng, lúc tĩnh lúc động, lúc hăm dọa giết chết, lúc đem chuyện sex ra bôi bác. Làm như vậy là có thể ngăn chận chúng tôi ngừng bước tiến hành vụ truy tố tội ác cộng sản Việt Nam đó hả?Inline image 23

Quyết tâm truy tố tội ác cộng sản Mậu Thân 1968

Xin lập lại lần nữa với Đảng Cộng Sản Việt Nam: Không ai có thể làm tôi tốt hơn, cũng như không ai có thể làm tôi xấu hơn ngoại trừ chính tôi mà thôi. Những trò vô giáo dục của quý vị càng làm tôi hứng thú, vì tôi biết rằng, tôi đã đi đúng đường trong việc đối đầu với quý vị, all right?

Nghĩ rằng tôi nao núng trước những trò vô giáo dục đó sao? Quả là những suy nghĩ ngu ngốc của những kẻ chuyên dùng trò vô giáo dục để tiêu diệt đối thủ chính trị. Bởi vì, chỉ có những kẻ vô giáo dục như Đảng Cộng Sản Việt Nam, ngưu tầm ngưu, mã tầm mã, mới tin và mới thích bàn tán những chuyện bẩn thỉu như vậy. Và cá nhân tôi cũng như Ủy Ban của chúng tôi, chúng tôi không có trách nhiệm phải giáo dục những hạng người này

Nước thì đem bán cho Tàu Cộng, rồi dư thời giờ thì làm những trò vô giáo dục là vậy!

Kính chào quý vị chóp bu của ĐCSVN,Inline image 24 Inline image 25

Good luck to you!

 

 

Hoa Kỳ ngày 27/4/2013

Chu Mỹ Dung.DDS

Phó Chủ Tịch Ủy Ban Truy  Tố Tội Ác Cộng Sản Việt Nam

About joliechu

One comment

  1. Thank you for every other fantastic article. Where else may anyone get that type of information in such a perfect method of writing? I’ve a presentation subsequent week, and I am at the look for such info.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>

Scroll To Top